Ưu điểm của cấy răng implant 4S là gì?

Lượt xem : 283

Cấy răng implant ra đời là bước ngoặt cho các kỹ thuật nha khoa khác ra đời, mang lại hiểu qua tốt và bền lâu cho các ca phục hình nha khoa, Công nghệ cấy răng implant 4S hiện nay là công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực cấy răng implant.

Vật liệu cấy ghép có khả năng tích hợp xương cao

Tích hợp xương

Về cơ bản, quá trình cấy ghép răng implant được thực hiện dựa trên việc cắm trụ titan, lắp đế abutment và chụp mão răng sứ để hoàn tất phục hình cho răng mất. Khi cắm trụ titan vào trong phần xương hàm sẽ phải mất 1 khoảng thời gian để xương hàm phát triển trở lại và bám chắc xung quanh trụ. Thao tác thực hiện cắm trụ Implant 4S dưới sự hỗ trợ của máy khoan xương thông minh không gây ảnh hưởng lớn đến nướu, lợi đảm bảo phần mô xung quanh chân trụ cũng như xương hàm nhanh chóng phục hồi, phát triển trở lại. Việc tích hợp xương trong thời gian ngắn và không gây xâm lấn là yếu tố quyết định sự thành công cho một ca cấy implant. Điều này cũng thể hiện vật liệu sử dụng trong cấy ghép implant an toàn, không xảy ra trường hợp đào thải.
→ Có thể bạn chưa biết: Trồng răng giả giá bao nhiêu? – Bảng giá chi tiết, chuẩn nhất 2017 : http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-gia-gia-bao-nhieu/

Rút ngắn thời gian đặt đế ambument và chụp mão răng sứ

Tiết kiệm thời gian hỗ trợ điều trị
Những phương pháp cấy ghép Implant thông thường tốn nhiều thời gian trong việc chờ đợi tích hợp xương và lành nướu. Tuy nhiên với công nghệ ghép răng Implant 4S thì thời gian hỗ trợ điều trị được rút ngắn tối đa. Việc đặt Implant diễn ra tốc độ và chuẩn, tối đa chỉ mất khoảng 15’/ 1 implant. Tổng thời gian hỗ trợ điều trị chỉ từ 3-4 tuần nhờ tích hợp xương và vật liệu trụ titan diễn ra nhanh chóng. Mão răng sứ được lấy mẫu chi tiết ngay khi đặt trụ titan và gửi sang Labo chế tạo dưới sự vận hành của hệ thống máy tính hiện đại CAD/CAM ngay trong ngày. Số lần tái khám cho bệnh nhân nhờ vậy cũng rút ngắn lại.

Cảm biến thức ăn như răng thật

Công nghệ Implant 4S sử dụng trụ titan chất lượng như Straumann, Biohorizon. Tất cả những loại vật liệu này đều có khả năng tích hợp xương, không xảy ra trường hợp đào thải vật liệu. Sau khi cắm trụ, phần xương hàm xung quanh bắt đầu phát triển dần lên bám chắc xung quanh trụ titan. Lúc này trụ titan được cố định vững chắc trong xương hàm kết hợp với mão răng sứ chính xác đến từng khớp cắn sẽ phục hình tự nhiên cho răng đã mất cũng như chức năng ăn nhai, cảm biến thức ăn nhạy bén gần như răng thật.
→ Thông tin hữu ích: Làm răng giả ở đâu tốt,uy tín nhất Sài Gòn : http://cayrangimplant.com.vn/lam-rang-gia-o-dau-tot/

Mão răng sứ độ bền cao, tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn như răng thật

Duy trì răng cấy ghép vĩnh viễn
Răng cấy ghép theo phương pháp Implant 4S đủ khả năng tồn tại như một phần cơ thể không giống như những công nghệ cũ, thời gian duy trì răng giả chỉ từ khoảng 5 – 10 năm. Phần trụ titan không gây xâm lấn, không bị đào thải và cố định vững chắc trong xương hàm. Phần mão răng sứ được làm bằng chất liệu toàn sứ đảm bảo không gây đen cổ lợi, màu sắc như răng thật và độ chịu lực trung bình lên đến 360Mps, gấp hàng chục lần răng tự nhiên. Bạn có thể hoàn toàn quên đi việc mình đã cấy một chiếc răng giả và không phải đối mặt với nỗi lo răng giả bị sứt mẻ hoặc lung lay.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S

Chất liệu hàng đầu thế giới, công nghệ tân tiến, tay nghề bác sĩ chuyên khoa uy tín. Ba yếu tố này quyết định kết quả cấy ghép răng Implant 4S có thành công hay không. Nha khoa Kim được cho là trung tâm nha khoa uy tín hội tụ đủ những yếu tố dẫn đến kết quả.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về công nghệ cấy răng implant 4S. Hãy gửi thắc mắc về Nha Khoa Kim theo số 19006899 để được tư vấn giải đáp kịp thời nhé.

→ Tìm hiểu thêm: Trồng răng bắc cầu có tốt không? : http://cayrangimplant.com.vn/trong-rang-bac-cau/